#16257 new
usclinic

Các nguyên nhân khiến mắt bị thâm đen

Reported by usclinic | June 10th, 2021 @ 02:42 PM

Nguyên nhân khiến mắt bị thâm đen

Thâm quầng mắt hẳn đã là vấn đề không còn mới mẻ gì đối với hầu hết mọi người. Đặc biệt là trong cuộc sống hiện đại ngày nay khi chúng ta luôn phải đối mặt với tình trạng làm việc thì nhiều mà nghỉ ngơi thì ít. Thâm quầng mắt sẽ dễ dàng trở thành “người bạn đồng hành không mong muốn” với đa số mọi người. Vậy thâm quầng mắt là gì và nguyên nhân do đâu?

Thâm mắt là gì?
Thâm quầng mắt (hay thâm mắt) có thể hiểu là tình trạng vùng da dưới mắt bị sẫm màu do tổn thương, các mạch máu ở khu vực mắt khi làm việc quá lâu hoặc vì một nguyên nhân nào đó dẫn đến căng quá mức sẽ khiến chúng nổi lên và làm xuất hiện tình trạng thâm quầng mắt.

mẹo trị thâm quầng mắt hiệu quả
mẹo trị thâm quầng mắt đơn giản hiệu quả
Thâm quầng mắt khiến chúng ta trông kém sắc hơn và đôi khi gây mất thẩm mỹ trong mắt mọi người là điều mà không ai muốn cả. Để có thể giải quyết dứt điểm tình trạng này chúng ta cần phải hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến thâm quầng mắt của bản thân và có phương pháp điều trị thích hợp.

Nguyên nhân khiến mắt thâm đen như gấu trúc
mẹo trị thâm quầng mắt
trị thâm quầng mắt
Tùy theo cơ địa, độ tuổi, gen và tình trạng sức khỏe của mỗi người mà sẽ có những nguyên nhân khác nhau dẫn đến thâm quầng mắt như sau:

Do bệnh lý nội khoa: Nếu quầng da dưới mắt kéo dài tình trạng thâm đen, phù thủng, tạo thành bọng thì cần phải ghi nhận đấy là những dấu hiệu xấu của sức khỏe có thể là một trong những triệu chứng của các bệnh lý về tim, gan, thận,… Khi đó, chúng ta cần phải đến cơ sở y tế đáng tin cậy để thăm khám giúp tìm ra nguyên nhân cũng như có kế hoạch điều trị kịp thời.
Nguồn: cách trị thâm mắt usclinic

Comments and changes to this ticket

Please Sign in or create a free account to add a new ticket.

With your very own profile, you can contribute to projects, track your activity, watch tickets, receive and update tickets through your email and much more.

New-ticket Create new ticket

Create your profile

Help contribute to this project by taking a few moments to create your personal profile. Create your profile »

GitX is the nice-looking gitk clone for OS X

People watching this ticket

Pages