#16258 new
usclinic

Nguyên nhân khiến vùng kín bị thâm đen

Reported by usclinic | June 10th, 2021 @ 02:44 PM

Tại sao vùng kín bị thâm đen và nguyên nhân do đâu ?

trị thâm vùng kín Vùng kín bị thâm có nghĩa là : Màu sắc của “cô bé” là một trong những điều mà chị em nào cũng quan tâm nhưng ít ai dám nói ra. Vùng kín bị thâm đen và xuống cấp khiến phụ nữ vô cùng lo lắng. Trước hết hãy “điểm mặt” những nguyên nhân sau đây khiến vùng kín bị thâm đen:

Yếu tố di truyền quyết định độ trắng hồng của “vùng kín”

Làn da của chúng ta được quyết định bởi một nguyên nhân: di truyền và ngay cả da vùng kín cũng bị ảnh hưởng bởi vấn đề này.
Ở một số người, hàm lượng hắc tố da melanin sản sinh quá mức ở nhiều vùng, tập trung nhiều ở các vách ngăn nhạy cảm: nách, bẹn, vú, vùng kín,… khiến vùng kín không được hồng hào như ý muốn. Nếu da bạn thực sự không được trắng mịn thì về cơ bản bạn sẽ có làn da ở những vị trí khác đen và xỉn màu hơn, đó là điều tất yếu và rất khó khắc phục.
Các vấn đề về sản xuất hormone trước và sau khi mang thai khiến vùng kín bị thâm
Ở phụ nữ, hàm lượng nội tiết tố thường có nhiều giai đoạn bị xáo trộn, nhất là trong thời kỳ sinh nở: estrogen và progesteron thường bị thay đổi hoặc tăng đột biến, làm tăng sinh các gốc tự do có hại cho da, da theo cơ chế phản ứng sẽ sản sinh ra nhiều hắc tố, do đó gây da chuyển sang màu sẫm, bao gồm cả vùng “cô bé” Nguồn: trị thâm vùng kín usclinic

Comments and changes to this ticket

Please Sign in or create a free account to add a new ticket.

With your very own profile, you can contribute to projects, track your activity, watch tickets, receive and update tickets through your email and much more.

New-ticket Create new ticket

Create your profile

Help contribute to this project by taking a few moments to create your personal profile. Create your profile »

GitX is the nice-looking gitk clone for OS X

People watching this ticket

Pages