#16264 new
usclinic

Cách trị mụn đinh râu an toàn đơn giản

Reported by usclinic | June 10th, 2021 @ 02:55 PM

Đinh râu không chỉ làm tổn thương chúng ta, gây nguy hiểm cho sức khỏe nên chẳng may bị nặng hơn, mà còn là một vị khách cũng không dễ quản. Việc điều trị mụn vô cùng phức tạp và cần tuân theo những quy trình, nguyên tắc nhất định để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Sự thật là càng phát hiện sớm thì càng dễ điều trị mụn. Theo từng bước, chúng ta sẽ có những cách trị mụn đinh râu khác nhau:

Mụn ở giai đoạn 1 chỉ là mụn sưng đỏ, không có mủ. lúc này bạn chỉ dùng cồn – i ốt nồng độ 1% đến 3% rắc nhẹ vào chỗ sưng. Thực hiện 3-4 lần mỗi ngày và nhớ sử dụng các loại kem đặc trị để ngăn ngừa mụn phát triển.

Đợt 2 và 3: Do khi điều trị mụn đã có vết đốt và mủ nên cần chú ý hơn khi điều trị. Nếu mụn trứng cá nhẹ, bạn nên để mụn trứng cá chín. khi mụn vỡ ra bạn chỉ dùng bông y tế lấy mủ và đầu móng tay nặn ra. Chú ý, khi lấy mủ và đầu móng phải đảm bảo sạch sẽ tay và tất cả các dụng cụ. Trong trường hợp nặng hơn, mụn trứng cá gây ra một số biến chứng và các biểu hiện xấu đi kèm theo như sốt thì cách tốt nhất là bạn nên tìm đến sự trợ giúp của các cơ sở y tế.

Nguồn: https://www.usclinic.vn/cach-tri-mun-dinh-rau-nhanh-nhat/

Comments and changes to this ticket

Please Sign in or create a free account to add a new ticket.

With your very own profile, you can contribute to projects, track your activity, watch tickets, receive and update tickets through your email and much more.

New-ticket Create new ticket

Create your profile

Help contribute to this project by taking a few moments to create your personal profile. Create your profile »

GitX is the nice-looking gitk clone for OS X

People watching this ticket

Pages